Giáo Trình Tiếng Hàn Tổng Hợp cho người Việt 1-6 PDF (giáo trình+bài tập)+MP3

Giáo Trình Tiếng Hàn Tổng Hợp dành cho người Việt Nam (in English, General Korean for Vietnamese) được viết được trên nhu cầu học tiếng Hàn Quốc của người Việt Nam đang tăng cao cùng với sự phát triển giao lưu về mặt kinh tế, văn hóa giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc. Sách được hỗ trợ của Ngân hàng Kookmin KB để biên tập và xuất bản để người Việt Nam có quan tâm đến tiếng Hàn có thể học tiếng Hàn một cách liên tục.
Từ khóa:  giáo trình tiếng hàn cho người việt,  giáo trình tiếng hàn cho cô dâu việt, giáo trình tiếng hàn tổng hợp.
Giáo trình Tiếng Hàn Tổng Hợp hướng tới các cô dâu Việt, các anh chị em đi lao động tại Hàn Quốc, hay các du học sinh có nhu cầu tự học tiếng Hàn để giao tiếp và phục vụ cho công việc. Được chia làm 6 cuốn với 3 cấp độ: Sơ cấp (1-2), trung cấp (3-4),  và cao cấp (5-6).

Download giáo trình Tiếng Hàn Tổng Hợp dành cho người Việt Nam 1-6 PDF (giáo trình+bài tập) + Audio

Giáo trình Tiếng Hàn Tổng Hợp dành cho người Việt Nam Sơ cấp được xây dựng với 30 bài khóa: 15 bài cuốn 1 và 15 bài còn lại cuốn 2. Cấu trúc tổng thể được xây dựng theo chủ đề liên kết thống nhất với hệ thống ngữ pháp, từ vựng, và bài tập.

Tải giáo trình Sơ cấp 1Sơ cấp 2


Giáo trình Tiếng Hàn Tổng Hợp dành cho người Việt Nam Trung Cấp được xây dựng với 30 bài khóa: 15 bài cuốn 3 và 15 bài cuốn 4. Cấu trúc tổng thể được xây dựng theo chủ đề liên kết thống nhất với hệ thống ngữ pháp, từ vựng, bài tập, và tìm hiểu văn hóa.

Tải giáo trình Trung cấp 3Trung cấp 4


Giáo trình Tiếng Hàn Tổng Hợp dành cho người Việt Nam Cao Cấp bao gồm với 30 bài khóa: 15 bài cuốn 5 và 15 bài cuốn 6 được xây dựng theo chủ đề liên kết thống nhất với ngữ pháp, từ vựng, bài tập, và tìm hiểu văn hóa.

Tải giáo trình Cao cấp 5Cao cấp 6

Giáo Trình Tiếng Hàn Tổng Hợp cho người Việt 1-6 PDF (giáo trình+bài tập)+MP3 Giáo Trình Tiếng Hàn Tổng Hợp cho người Việt 1-6 PDF (giáo trình+bài tập)+MP3 Reviewed by Korean Topik on 5/19/2020 Rating: 5

2 comments:

 1. hey, may I ask if the audio files version same with the other language version? (The Indonesian- Language)
  The original uploader website are really slow in my connection. Thank you.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Hi Ellen, I actually have no idea about that. I think You can download an audio file and check it yourself.

   Delete

Powered by Blogger.