Hướng dẫn đăng ký thi đầu vào lớp hội nhập xã hội Hàn Quốc (KIIP)


Hướng dẫn chi tiết tạo tài khoản và đăng ký thi phân lớp trên mạng thông tin hội nhập xã hội:

Cập nhật: Từ ngày 1/1/2019, khi bạn đăng ký thi đầu vào, thi giữa giai đoạn (thi kết thúc lớp 4), và thi kết thúc chương trình (lớp 5 và 6), thì bạn sẽ phải đóng lệ phí dự thi là 30,000 won cho mỗi lần thi. Tuy nhiên, chương trình học trên lớp hay học online thì vẫn miễn phí nhé.


Bước 1: Truy cập vào trang www.socinet.go.kr, rồi nhấn vào 회원가입 góc trên cùng bên phải để tiến hành đăng ký:
Bước 2: Đồng ý các điều khoản và sau đó nhấn vào nút 회원가입/Join


Bước 3: Do vấn đề ko tương thích chứng chỉ, bạn nhấn nút ADVANCED rồi Procced to socinet.go.kr (unsafe) để tiếp tục.Bước 4: Chọn ngôn ngữ bạn thấy phù hợp với mình. Rồi tiến hành chọn và điền thông tin.
Lưu ý:
- Trong mục ID thì bạn điền ID rồi nhấn confirm duplication, rồi 중복확인. Nếu ID của bạn được phép đăng ký thì nó sẽ hiện ra dòng chữ như dưới “koreantopik ” 아이디는 사용 가능합니다. Bạn chỉ việc nhấn vào 아이디를 사용합니다 để hoàn thành chọn ID
- Trong mục Password: Mật khẩu phải từ 9 ký tự trở lên và là kết hợp của chữ cái + số + ký tực đặc biệt.
- Sau khi bạn nhấn Join (Đăng ký) nếu mọi thông tin đều đúng, thì bạn sẽ thấy cửa sổ tiếp theo với dòng chữ 회원가입되었습니다. 로그인하십시요. hiện ra và xác nhận bạn đã đăng ký tài khoản thành công.

Bước 5: Nhấn vào (1) 회원로그인 để đăng nhập. Ở cửa sổ chính, nhấn (2) 사회통합프로그램 và chọn (3) 단계배정Bước 6: Mời các bạn xem bản tiếng Anh từ Step 2 theo link này.

http://www.koreantopik.com/2018/05/how-to-apply-for-kiip-level-test.html

Do trang chủ mạng xã hội thay đổi cách đăng ký thường xuyên nên mình ko kịp cập nhật bản tiếng Việt. Thành thật xin lỗi các bạn. Nếu có gì thắc mắc, hãy nhắn tin cho mình ở trang facebook để được giải đáp nhé.  https://www.facebook.com/korean4topikLưu ý:

- Nếu bạn có bằng TOPIK còn hạn thì hãy mang đến phòng xuất nhập cảnh để đăng ký phân lớp mà ko cần phải đăng ký thi đầu vào nhé.
- Kết quả thi sẽ được công bố sau khi thi khoảng 1 tuần.
- Thời gian đăng ký lớp bắt đầu từ 00:00 (tức 12h đêm). Do số lượng đăng ký hạn chế nên những lớp có thời gian học và vị trị thuận lợi thì chỉ trong vòng 2 phút tức 00:02 là đầy lớp. Do đó các bạn nên xem xét đăng ký đúng lúc nhé.
- Kết quả thi phân lớp có giá trị trong vòng 1 năm miễn là bạn chưa đăng ký bất kỳ lớp nào. Nếu bạn ko đăng ký được lớp sau khi thi, hoặc vì lý do công việc ko đi học được. Bạn vẫn có thể đăng ký lớp vào các kỳ học tiếp theo.

1 comment:

[email protected] said...

mọi người ơi em thanh toán tiên sao k đc mọi người ạ

Powered by Blogger.